Thứ Sáu, 27 tháng 8, 2021

Cơ bản về các phương pháp chiết xuất cà phê, mới tập chơi nên theo phương pháp nào?

Cái tiêu đề hơi ngắn nên không diễn dịch được nhiều, mình xin giải thích thêm: gần như 100% các phương pháp pha cà phê hiện nay chúng ta đang sử dụng sẽ quy về hai mối, một là pha cà phê theo phương pháp “ngâm ủ” (immersion) ví dụ như cà phê vợt, cà phê nấu, French press, coldbrew vv… hoặc “thẩm thấu” (percolation) ví dụ cà phê phin, pour over, moka pot, espresso.

Bài viết đầy cơ bản này sẽ cùng anh em nhìn rõ hơn về hai phương pháp pha này nhé.

...

Cơ bản về các phương pháp chiết xuất cà phê, mới tập chơi nên theo phương pháp nào?


Nam Air

Cơ bản về các phương pháp chiết xuất cà phê, mới tập chơi nên theo phương pháp nào?

August 28, 2021 at 11:52AM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.