Milo được nhà hóa học Thomas Mayne phát triển, và lần đầu tiên được giới thiệu tại Sydney Royal Easter Show vào năm 1934. Nhà hóa học làm việc cho Nestle này nghĩ ra công thức của một món đồ uống dinh dưỡng bao gồm tinh chất lúa mạch, sữa bột nguyên kem, bột cacao, đường, sắt, vitamin A, D và B1, với mục đích “phát triển một món đồ uống cân bằng về mặt dinh dưỡng, chứa đủ những protein và chất khoáng cần thiết.” Món đồ uống này được lấy tên theo vận động viên Milo xứ Croton, với sức...
Nhà máy sản xuất Milo ở Úc kỷ niệm 100 năm hoạt động
P.W
Nhà máy sản xuất Milo ở Úc kỷ niệm 100 năm hoạt động
June 06, 2021 at 12:46PM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.