Các nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học Công nghiệp thuộc đại học Tokyo đã phát triển một loại vật liệu xây dựng làm từ rác thải thực phẩm có thể bền hơn cả bê tông và vẫn ăn được. Nghiên cứu này sẽ được công bố trong hội nghị thường niên lần thứ 70 của Hiệp hội khoa học vật liệu, Nhật Bản.
Xem thêm: [Infographic] Tình trạng lãng phí thực phẩm trên toàn thế giới...
Vật liệu xây dựng làm từ rác thải thực phẩm, có thể ăn được và vẫn giữ được hương vị
Rubi Lee
Vật liệu xây dựng làm từ rác thải thực phẩm, có thể ăn được và vẫn giữ được hương vị
May 27, 2021 at 02:52PM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.