Anh em chắc đã quá quen với các loại màng bọc thực phẩm bởi nó giúp chúng ta bảo quản thức ăn tạm thời khỏi môi trường bụi bặm hay các loại côn trùng bu vào khá tốt. Các nhà nghiên cứu tại đại học PennState vừa mới tìm ra 1 cách làm lớp màng này còn tốt hơn nữa, đó là cho thêm 1 lớp vật liệu có khả năng kháng khuẩn lên lớp phim vốn đã rất mỏng này.
Lớp màng kháng khuẩn này được làm bởi dạng polymer sinh học có gốc pullulan được tách ra từ siro tinh bột và đã được FDA phê chuẩn để sử dụng...
Lớp màng bọc thực phẩm mới sẽ có khả năng loại bỏ các bệnh lây qua đường thức ăn
Hassler
Lớp màng bọc thực phẩm mới sẽ có khả năng loại bỏ các bệnh lây qua đường thức ăn
January 26, 2020 at 06:11PM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.