Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018

Trên tay máy ép chậm Panasonic MJ-L500: ép trái cây, rau củ quả ngon hơn

Trước tiên mình xin giải thích cho các bạn chưa biết gì về loại máy này, thì máy ép chậm có nghĩa là nó sử dụng công nghệ mô tơ quay chậm (từ 40 - 80 vòng / phút) và lưới lọc để ép nước ra khỏi trái cây, rau củ, khác với máy truyền thống sử dụng mô tơ quay nhanh (3000 vòng phút trở lên) và lực ly tâm để tách nước khỏi trái cây.

Khác nhau về công nghệ như vậy, nhưng tốc độ để ra một ly nước ép thì có thể nói là không khác nhau quá nhiều.

Đây là video trên tay:

Một số lợi ích khi sử dụng máy ép chậm:
- Thực phẩm ép xong sẽ có màu sắc đẹp, hương vị đậm hơn khi dùng máy ép ly tâm,...

Airblade14

Trên tay máy ép chậm Panasonic MJ-L500: ép trái cây, rau củ quả ngon hơn

February 01, 2018 at 09:03PM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.